Bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu để mua Đồ Gỗ Nội Thất Hố Nai?

Bạn đang muốn tìm địa chỉ Đồ Gỗ Hố Nai uy tín nhất?

Giữa rất nhiều cửa hàng Đồ Gỗ ở Hố Nai bạn không biết chọn như thế nào?

Đồ Gỗ Xuân Bắc là cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm Bàn Ghế Phòng Khách, Giường ngủ, bàn ăn, bàn thờ,.... với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Nay Đồ Gỗ Xuân Bắc xin giới thiệu đôi chút về Làng Nghề Đồ Gỗ Hố Nai để quý khách hiểu hơn về nơi đây:

Vùng Hố Nai (bao gồm các phường: Hố Nai, Tân Biên, Tân Hòa của TP.Biên Hòa) được mệnh danh là “thủ phủ” nghề mộc truyền thống ở Đông Nam bộ. Trải qua bao thăng trầm, sản phẩm mộc Hố Nai vẫn nổi tiếng “số một” trong vùng về chất lượng, mẫu mã. Nhiều cơ sở ở đây còn xuất khẩu gỗ mỹ nghệ ra nước ngoài, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

Khoảng10 năm trước, nghề mộc ở Hố Nai gặp khó khăn do suy thoái kinh tế, người dân thắt chặt chi tiêu, sức mua giảm mạnh, nhiều cơ sở phải thu hẹp quy mô.

Đường Phùng Khắc Khoan (KP.2, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa) là nơi chuyên bày bán các mặt hàng gỗ nội thất lớn nhất của khu vực Hố Nai. Cả con đường dài chưa đến 1km, nhưng có đến 50-60 cửa hàng kinh doanh các mặt hàng như: bàn ghế, giường tủ, đồ trang trí với đầy đủ chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Theo các chủ cửa hàng, mọi năm thời điểm này cho đến cận Tết Nguyên đán, mặt hàng này bán khá chạy.

----------------------------------------------

ĐỒ GỖ XUÂN BẮC HỐ NAI

Địa chỉ: Chợ đầu mối gỗ tây Tavico Hố Nai -Tổ 8, KP 9, Điểu Xiển, P.Tân Biên, Tp. Biên Hòa, T.Đồng Nai

Hotline: 0918 762 362 - 0913 709 996

Email: dogoxuanbac@gmail.com

Website: http://dogoxuanbac.com

 

Tin tức & Tư vấn khác